Dịch vụ hoàn hảo

Dịch vụ hoàn hảo

Mang đến cho bạn những công nghệ tiên tiến nhất cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung và nhiệt huyết.

Đơn giản - Hiệu quả

Đơn giản - Hiệu quả

Giờ đây bạn không phải dành quá nhiều thời gian và công sức cho công việc hàng ngày nữa.

Toàn diện

Toàn diện

Tất cả những gì bạn cần - Quản lý xuyên suốt và đồng bộ

Công ty TNHH phát triển phần mềm Văn Việt gọi tắt là Công ty phần mềm Văn Việt - là một trong số ít các công ty cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT chuyên nghiệp và phát triển phần mềm trong lĩnh vực quản lý nhà nước, quản lý giáo dục. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế và phát triển phần mềm cũng như các giải pháp phần cứng, triển khai và bảo trì cho các hệ thống CNTT trong các doanh nghiệp.

Công ty phần mềm Văn Việt là một công ty trẻ đã và đang tiếp tục khai thác những tiềm năng của CNTT, cùng với kiến thức và sự sáng tạo để tạo nên những sản phẩm dịch vụ phần mềm chất lượng cao phục vụ cho nền kinh tế và sự phát triển của đất nước.

Công ty phần mềm Văn Việt là nhà tiên phong trong triển khai dịch vụ hỗ trợ khách hàng đa kênh, cho phép khách hàng thiết lập kênh thông tin liên lạc dễ dàng và gần như ngay lập tức, từ đó giúp cho khách hàng giữ đúng thời gian tiến độ công việc.

Điểm khác biệt của Công ty phần mềm Văn Việt nằm ở 3 nguyên tắc cơ bản:

  • Phần mềm dựa trên quy định của nhà nước kết hợp với kinh nghiệm thực tế và thói quen của khách hàng.
  • Sự hợp tác tin cậy với khách hàng và các đối tác.
  • Kiên trì để hoàn thành công việc dù có bất kỳ khó khăn nào.

Chúng tôi đạt được lợi thế cạnh tranh từ những khả năng đặc biệt và đã phát triển khả năng này để thực hiện và quản lý hệ thống CNTT phức tạp trong thời gian ngắn hơn với hiệu quả lớn hơn nhiều so với đối thủ cạnh tranh. Trong vài năm gần đây Công ty phần mềm Văn Việt đã thực hiện thành công hàng chục dự án lớn và có hàng nghìn khách hàng trên khắp cả nước.

Ngoài ra, Công ty phần mềm Văn Việt có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp, lắp đặt và hỗ trợ quản trị hệ thống máy tính lớn và các mạng nội bộ trong các đơn vị, cung cấp dịch vụ sao lưu, số hoá tài liệu cho các hệ thống khách hàng để giảm thiểu những ảnh hưởng từ những rủ ro có thể xảy ra như cháy nổ, hỏng hóc. Đội ngũ hỗ trợ khách hàng được thực hiện bởi những nhân viên có trình độ cao và dày dặn kinh nghiệm, phục vụ đầy đủ các yêu cầu về lắp đặt, bảo trì các thiết bị phần cứng cũng như phần mềm trên khắp cả nước.

Văn Việt là một công ty nhìn trước được nhu cầu của khách hàng cùng với sự hiểu biết sâu sắc về quy định nhà nước và nghiệp vụ thực tế của khách hàng từ đó cung cấp các giải pháp tối ưu từ giai đoạn ban đầu của các yêu cầu cho đến những giai đoạn cuối cùng, bảo trì và nâng cấp liên tục những tính năng hữu ích. Văn Việt luôn lắng nghe quan điểm của khách hàng, và nhìn từ góc độ của khách hàng để nắm bắt nhu cầu thực sự của họ.

SỨ MỆNH

Nhiệm vụ của Văn Việt là tăng cường hiệu công việc của khách hàng bằng cách phát triển và chuyển giao các sản phẩm và dịch vụ CNTT chuyên nghiệp.

Trong đó bao gồm:

  • Cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm chất lượng cao, tư vấn chuyên nghiệp, liên tục cải tiến để cải thiện hoạt động của khách hàng;
  • Giúp khách hàng tiếp cận thông tin dữ liệu dễ dàng, nhanh chóng, đảm bảo dữ liệu an toàn và bảo mật hơn;
  • Cải thiện sự trao đổi thông tin và trao đổi dữ liệu;
  • Giá dịch vụ linh động so với quy mô của từng khách hàng;
  • Đảm bảo cung cấp dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả;

TẦM NHÌN

Văn Việt là một công ty CNTT hàng đầu trong cung cấp dịch vụ tư vấn và triển khai các hệ thống, giải pháp CNTT hoàn chỉnh và tối ưu nhất cho các đơn vị hành chính nhà nước cũng như các doanh nghiệp trong cả nước.

Tìm chúng tôi trên Facebook

Thống kê

Lượt xem
339123
Các bài viết
41
Số lần xem các bài viết
212953

Liên hệ

Công ty TNHH phát triển phần mềm Văn Việt

Address: Thôn 2, Vạn Phúc, Thanh Trì, Hà Nội